Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Đồng thời chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các công ty đã tin tưởng hợp tác cùng Công ty Tây Đô suốt 16 năm qua trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Tây Đô được thành lập tháng 1/2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, là nhà cung cấp nhiều năm liên tục của những khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường… nhưng công ty vẫn đảm bảo giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá ổn định. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công. Những phản hồi đóng góp của khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, vươn lên thành một trong những nhà sản xuất có uy tín hàng đầu trong nước & quốc tế.

Lĩnh vực kinh doanh!

Tây Đô Plasticchuyên sản xuất In ấn & Ghép các loại bao bì nhựa chất liệu OPP; MCPP; PE; PET; PA;... những chất liệu này được chúng tôi in ấn và ghép màng đa lớp, tạo thành những sản phẩm đơn giản hoặc phức tạp nhất tùy theo yêu cầu của quý Khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ sản xuất theo đúng yêu cầu về cấu trúc chất liệu phù hợp với từng sản phẩm mà Khách hàng đang dùng, thỏa mãn nhu cầu của quý khách…

Công nghệ máy móc thiết bị!

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày càng đòi hỏi về chất lượng, giá cả cũng như tiến độ, nắm bắt được điều đó, Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Tây Đô chúng tôi không ngừng đầu tư công nghệ và thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị nhà xưởng. Cấp lãnh đạo công ty và Hệ thống quản lý gọn gàng, linh hoạt, và các chuyên gia nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, phối hợp cùng đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đã giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm có chất lượng ổn định, phức tạp nhất, giá thành thấp nhất.

Phương châm:

“Chất lượng sản phẩm là sự tồn tại và phát triển của Tây Đô Plastic”.Chúng tôi không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001 : 2008) và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Để đạt được sự tin cậy về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết tuân thủ các nguyên tắc “Trọng điểm phòng ngừa hơn truy tìm và khắc phục – Phát triển nguồn nhân lực với kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp – Thỏa mãn nhu cầu khách hàng” để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng đến với Tây Đô Plastic sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng và phong cách phục vụ.

Khách hàng:

Tây Đô Plastic luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ in bao bì cho các đơn vị trong nhiều năm liên tục, cụ thể như một số khách hàng tiêu biểu sau: 

“Công ty cổ phần Kem Tràng Tiền; Công ty Cổ Phần Bột Giặt và Hóa Chất Đức Giang; Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển Thái Dương; Công ty CP Chế Biến Thực Phẩm Mỳ Hàn Quốc; Công ty CP Mỳ Hapro; Công ty CP CasaBlanca; Công ty CP Chế biến thực phẩm Hữu Nghị; Công ty TNHH Bao bì APP; Công ty CP truyền thông ATH; Công ty CP vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu; Công ty CP chế biến TP Bánh mứt kẹo Công Tuyền; Công ty CP Bánh mứt kẹo Hải Minh; Công ty CP Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Hợp Phát; Công ty TNHH Bao Bì Ánh Dương Việt Nam; Nhà máy bánh kẹo Thực Phẩm Huế; Công ty TNHH Bánh kẹo Thủ Đô; Công ty CP XNK Viettel; Công ty CP Thực Phẩm Việt Nam; Công ty CP Bánh mứt kẹo Bảo Minh; Công ty CP Nông Dược Nhật Việt; Nhà máy Cà Phê Trung Nguyên; Công ty COCA COLA; Công ty Bánh mứt kẹo TOPFOOD; Công ty CP bao bì Hương Sen; Công ty CP bao bì VLC...

Hãy liên hệ với Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Tây Đô để được tư vấn, cung cấp thông tin về in ấn, dịch vụ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Tây Đô Plastic luôn mong muốn trở thành đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho Quý khách hàng.

         Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.

Hệ thống Quản lý chất lượng:

Hệ thống QC & QA được đào tạo, tư vấn, thiết lập quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: